ประชุมหารือความร่วมมือด้านอุตสาหกรรม Parts Localization ระหว่างสมาคมไทยซับคอน และ บริษัท พนัส แอสเซมบลีย์ จำกัด

 

วันศุกร์ที่ 8 ตุลาคม 2564 เวลา 9.30 น- 11.00 น. ได้มีการประชุมหารือความร่วมมือด้านอุตสาหกรรม Parts Localization ระหว่างสมาคมส่งเสริมการรับช่วงการผลิตไทย(ไทยซับคอน) และ บริษัท พนัส แอสเซมบลีย์ จำกัด ผ่านระบบ Zoom Online โดยในครั้งนี้ทางผู้บริหารทั้ง 2 องค์กร ฝั่งสมาคมไทยซับคอน นำโดย  คุณเกียรติศักดิ์ จิระขจรวงศ์ นายกสมาคมฯ  คุณวีระชัย ตรีพรเจริญ ประธานคลัสเตอร์ระบบราง บริษัทพนัส แอสเซมบลีย์ จำกัด มี คุณพนัส วัฒนชัย CEO เป็นประธานในการประชุม

 
 

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นถึงโปรเจ็คว่ามีการดำเนินการใดบ้าง ซึ่งในส่วนของบริษัท พนัสฯ เป็นผู้ผลิตและส่งออกรายใหญ่ของไทย ไม่ว่าจะเป็น

อุตสาหกรรมขนส่งโลจิสติกส์/Railway/Aviation/Defense/Smart farm/ Innovation เป็นต้น

 
 

โดยทีมผู้บริหารงานบริษัท พนัสฯ ได้แชร์ข้อมูล Company Profile และมีความคิดเห็นที่อยากจะรวมตัวกันเป็น Partner กับไทยซับคอนเพื่อต่อยอดสร้างอุตสาหกรรมให้ Supply Chain ในประเทศไทยเข็มแข็งและร่วมผลักดันไปบุกตลาดตลาดประเทศด้วยกัน

 
 

สมาคมไทยซับคอนในฐานะที่มีเครือข่ายพันธมิตรกว้างขวางยินดีที่จะสนับสนุนในเรื่องของการผลิตชิ้นส่วน เพราะเรามีสมาชิกเป็นผู้ผลิตที่มีคุณภาพ โดยอยากให้ผู้ประกอบการไทยได้แสดงศักยภาพร่วมกัน เพื่อให้เกิดการหมุนเวียนรายได้ของภาคอุตสาหกรรมภายในประเทศและคาดว่าจะมีโอกาสได้ศึกษาแลกเปลี่ยนดูงานร่วมกันในอนาคตต่อไป

 

ช่องทางการติดต่อสมาคมไทยซับคอน

Facebook : https://www.facebook.com/thaisubconassociation/ 

Tel : 02-713-6540-1

ID Line : @thaisubcon , https://lin.ee/6HsM4Ef 

Visitors: 189,045