พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ เรื่อง การร่วมมือทางธุรกิจเพื่อสร้างความสัมพันธ์และต่อยอดทางธุรกิจ

ในวันที่ 20 พฤษภาคม 2565 ในงานประชุมใหญ่สามัญสมาคมส่งเสริมการรับช่วงการผลิตไทย ประจำปี 2564 ณ ห้อง Grand Hall 201 ศูนย์การประชุมและนิทรรศการไบเทค สมาคมไทยซับคอน ได้มีการลงนาม MOU ระหว่าง บริษัท พนัส แอสเซมบลีย์ จำกัด กับ สมาคมส่งเสริมการรับช่วงการผลิตไทย โดยได้รับเกียรติ นาย เกียรติศักดิ์ จิระขจรวงศ์ นายกสมาคมไทยซับคอน และนาย พนัส วัฒนชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พนัส แอสเซมบลีย์ จำกัด ลงนามความร่วมมือร่วมกันซึ่งทาง นาย วีระชัย ตรีพรเจริญ ประธานคลัสเตอร์อุตสาหกรรมระบบราง และ นาย เกริก กลมเกลียว ผู้จัดการส่วนงานวิศวกรรม ร่วมลงเป็นสักขีพยาน

เพื่อร่วมพัฒนาชิ้นส่วนยานยนต์และชิ้นส่วนสำคัญในอุตสาหกรรม โลจิสติกส์ การขนส่ง หรืออุตสาหกรรมอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องและร่วมสร้างโซ่คุณค่า (Supply Chain) ให้แข็งแกร่งในประเทศ ทั้งในปัจจุบันและที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต ภายใต้ โครงการ Supply Chain Management เพื่อต่อยอดธุรกิจต่อไป

ต่อยอดขยายสายการผลิตไปสู่รถบรรทุกที่ใช่ในข้าราชการทหาร การย้ายเครื่องจักรและอุปกรณ์สำหรับอุตสาหกรรมการบิน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการต่อยอดธุรกิจไปสู่อุตสาหกรรมระบบราง ซึ่งเป็นที่มาที่ไปของการลงนามความร่วมมือในวันนี้ร่วมกับสมาคม Thai Subcon ที่ก่อตั้งมากว่า 20 ปี และมีโรงงานผู้ผลิตชิ้นส่วนเป็นสมาชิกมากกว่า 400 ราย‼️‼️

 

ช่องทางการติดต่อสมาคมไทยซับคอน
Facebook : https://www.facebook.com/thaisubconassociation/ 
Tel : 02-713-6540-1
ID Line : @thaisubcon , https://lin.ee/6HsM4Ef 

Visitors: 203,800