คลัสเตอร์ระบบอัตโนมัติฯ สมาคมไทยซับคอน เข้าร่วมการลงนามสัญญาการรักษาข้อมูลที่เป็นความลับ NDA กับ บริษัทเนแรค อาร์มส อินดัสตรี จำกัด NRC

วันจันทร์ ที่ 1 พฤศจิกายน 64 คณะผู้บริหารสมาคมไทยซับคอน นำโดย คุณเกียรติศักดิ์ จิระขจรวงศ์ นายกสมาคมฯ คุณสมภพ เกลียวสัมพันธ์ ประธานคลัสเตอร์ระบบอัตโนมัติเพื่ออการอุตสาหกรรมและสมาชิกคลัสเตอร์ระบบอัตโนมัติฯ ได้เข้าร่วมการลงนามสัญญาการรักษาข้อมูลที่เป็นความลับ (NDA) ระหว่าง บริษัทเนแรค อาร์มส อินดัสตรี จำกัด (NRC) กับ สมาชิกคลัสเตอร์ระบบอัตโนมัติเพื่อการอุตสาหกรรม สมาคมไทยซับคอน

 

 
NRC นำโดย คุณสง่า เกี๋ยงคำ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ดร.ณัฎฐ์ภูอิสร์ ศรีเพชร รองกรรมการผู้จัดการ และทีมงาน บริษัท ผู้ผลิตอาวุธ เครื่องกระสุนปืน อุปกรณ์ทางทหาร อยู่ภายใต้การควบคุมของกระทรวงกลาโหม
 
 
ด้วยทาง NRC มีความต้องการนำระบบอัตโนมัติ มาประยุกต์ปรับปรุงใช้ในกระบวนการผลิตของบริษัท จึงได้นำคณะดูกระบวนการผลิตที่ต้องการพัฒนา โดยทาง
สมาคมฯจึงได้รวบรวมสมาชิก Pilot Team เพื่อมาช่วยในกระบวนการ Tooling Automation ร่วมออกแบบพัฒนาอุปกรณ์ที่มาช่วย Support บริษัท NRC เพื่อลดการนำเข้าจากต่างประเทศ ตามนโยบายภาครัฐได้พัฒนาไปใช้ระบบอัตโนมัติเพื่อการผลิตที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
 
 
และได้ให้สมาชิกคลัสเตอร์ระบบอัตโนมัติเพื่อการอุตสาหกรรมที่เข้าร่วม Pilot Team ทำการลงนามสัญญาการรักษาข้อมูลที่เป็นความลับ (NDA) กับ
บริษัทเนแรค อาร์มส อินดัสตรี จำกัด ในการให้คำปรึกษา ร่วมกันวางแผน และพัฒนากระบวนการผลิตของบริษัทร่วมกันให้ทันสมัยและมีประสิทธิภาพในการผลิตสูงยิ่งขึ้น
 
ช่องทางการติดต่อสมาคมไทยซับคอน
Tel : 02-713-6540-1
ID Line : @thaisubcon , https://lin.ee/6HsM4Ef 
Visitors: 203,803