กิจกรรม Thai Subcon Aviation & ​Defence Cluster Roadshow ศูนย์ซ่อมอากาศยานดอนเมือง (DMC)

วันที่ 16 พฤศจิกายน 2564 ณ ศูนย์ซ่อมอากาศยานดอนเมือง (DMC) เวลา 08.00 - 12.00 น. สมาคมส่งเสริมการรับช่วงการผลิตไทย (Thai Subcon) ร่วมกับ บริษัท อุตสาหกรรมการบิน จำกัด(TAI) จัดกิจกรรม Road Show เพื่อนำเสนอสินค้าและบริการที่เกี่ยวข้องกับ Hand Tool เครื่องมือวัด เครื่องทดสอบ เครื่องมือระบบอัตโนมัติ ที่ใช้ในอุตสาหกรรมการบิน โดยนำเอาเทคโนโลยีใหม่ ๆ ของอุปกรณ์ เครื่องวัด ที่ช่วยให้การทำงานของช่าง ให้มีความสะดวก ปลอดภัย แม่นยำมากยิ่งขึ้นไปจัดแสดงนำเสนอ

 

ซึ่งในสถานที่แรกที่นำไปนำเสนอ ณ ศูนย์ซ่อมอากาศยานดอนเมือง (DMC) โดยได้รับเกียรติจาก พลอากาศเอก ศุภชัย สายเงิน กรรมการผู้จัดการ TAI พร้อมคณะฯ เดินเยี่ยมชมสินค้าและบริการที่เกี่ยวข้องกับ Hand Tool ของ สมาชิกสมาคมฯ ที่ร่วมออกงาน
 
 
นอกจากนี้ได้มีการนำเสนอสินค้าต่างๆ ภายใน แฮงก้า เพื่อเพิ่มรายละเอียดสินค้าฯ ทางสมาคมฯได้เรียนเชิญสมาชิกสมาคมฯทำ Presentation แนะนำบริษัท แนะนำสินค้าที่เกี่ยวข้องกับ Hand Tool ให้กับนายช่างที่มาเยี่ยมชมงานให้ได้รับทราบอีกด้วย
 
 
ทั้งนี้กิจกรรมดังกล่าวยังมีต่อเนื่องอีกทีในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2564 จะจัดกิจกรรม ณ ศูนย์ซ่อมอากาศยานกองบิน 4 ตาคลี จ.นครสวรรค์ (TKC)
และวันที่ 19 พฤศจิกายน 2564 จัดกิจกรรม ณ ศูนย์ซ่อมอากาศยานกองบิน 2 จ.ลพบุรี (LBC)
 
ช่องทางการติดต่อสมาคมไทยซับคอน
Tel : 02-713-6540-1
ID Line : @thaisubcon , https://lin.ee/6HsM4Ef 
Visitors: 203,803